26

Th11

Ưu điểm của Chương trình

AT_admin | 26 Tháng Mười Một, 2020

Lợi ích của Chương trình liên kết đào tạo

[du học tại chỗ]

Giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu

Nền giáo dục Anh Quốc giữ vị trí hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo (căn cứ vào bảng xếp hạng các trường ĐH trên toàn thế giới), đứng thứ 2 (sau Mỹ) về thu hút sinh viên quốc tế (hơn 500,000) và được xã hội, doanh nghiệp, sinh viên đánh giá rất cao. Bằng cấp từ nền giáo dục Anh Quốc tạo dựng một nền tảng vững chắc cho học vấn và sự nghiệp

Xem thêm Những con số thống kê về Giáo dục Anh Quốc

Môi trường & Điều kiện học tập theo chuẩn quốc tế

Nội dung chương trình đào tạo được chuẩn hóa, luôn được cập nhật đổi mới với các phát triển hiện tại, hướng tới tính ứng dụng thực tiễn để đáp ứng các nhu cầu đào tạo.

Chương trình giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và chú trọng thực hành. Sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện để tiếp thu bài giảng, nâng cao kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Các phương pháp giảng dạy được chọn lọc và thiết kế kỹ lưỡng nhằm cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản về kinh doanh và quản lý.

Đồng thời, chương trình cung cấp những kỹ năng thiết thực cho công việc dựa trên những bài tập, dự án, tình huống thực tế nhằm đảm bảo cho sự thành công của sinh viên trong tương lai.

Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các chương trình giao lưu với bạn bè quốc tế.

Phát triển bản thân toàn diện

Trang bị đầy đủ các kiến thức quy củ, bài bản và mang tính ứng dụng cao

Kỹ năng thiết yếu như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, …. được thường xuyên trau dồi và rèn luyện

Khả năng Anh ngữ thuần thục cả ở 4 lĩnh vực: nghe, nói, đọc, viết đảm bảo việc giao tiếp và làm việc ở môi trường quốc tế, toàn cầu.

Nhận thức, hành vi, thái độ tích cực, năng nổ và chủ động. Có kỹ năng tư duy phản biện (critical thinking), đánh giá và giải quyết vấn đề một cách tích cực, chủ động, toàn diện và hiệu quả

Được bồi dưỡng, chuẩn bị sẵn sàng các kỹ năng, vấn đề cần thiết để gia nhập vào thị trường lao động.

Môi trường đại học công lập uy tín và hợp pháp

Các trường đại học công lập tại Việt Nam chiếm đa số hơn 80%, được thành lập từ lâu đời tạo dựng uy tín tốt về chất lượng đào tạo, sự công nhận hợp pháp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong thời gian gần đây, một số trường đại học công lập hàng đầu còn được nhà nước phê chuẩn trao cho quy chế tự chủ.

Việc tham gia một chương trình đào tạo của trường đại học công lập tại Việt Nam, sinh viên (hãnh diện tự hào) được hưởng quy chế đào tạo chính quy, được theo dõi quản lý chặt chẽ, an tâm khi được bảo vệ toàn vẹn mọi quyền lợi, được công nhận kết quả học tập và bằng cấp chính thức khi đi làm, học lên cao hoặc du học.

Học phí ưu đãi, học bổng hấp dẫn

Các trường đại học công lập tại Việt Nam luôn theo xu thế phi lợi nhuận, đầu tư toàn bộ vào giáo dục đóng góp lợi ích cho xã hội và cộng đồng nên duy trì được mức học phí thấp, so với các chương trình tương đương.

Xem thêm So sánh học phí một số chương trình đào tạo

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *