26

Th11

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

AT_admin | 26 Tháng Mười Một, 2020

Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là đơn vị tổ chức triển khai các chương trình đào tạo quốc tế bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

Từ năm 2006, các chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế được triển khai tại Việt Nam dưới hình thức liên kết đào tạo giữa các tổ chức giáo dục uy tín nước ngoài như Trường ĐH Sunderland (Anh), Trường ĐH Northampton (Anh), Tập đoàn Giáo dục Pearson (Anh), Học viện TMC Academy (Singapore), …

Chương trình, với sự phê chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với những chương trình giáo dục chất lượng cao, phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết đáp ứng nhu cầu của xã hội trong hiện tại và tương lai, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu tại Việt Nam với chi phí thấp nhất.

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 4 năm, theo tiêu chuẩn và chất lượng của trường Đại học Anh Quốc. Trong quá trình đào tạo, sinh viên có thể thực hiện chuyển tiếp học tập sang Singapore hoặc Anh Quốc.

Các chương trình đào tạo Cử nhân Anh Quốc được thực hiện bởi Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tại các địa điểm:

Trụ sở chính:

01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 628 508 | 0982 612 805

Email: fie@hcmute.edu.vn

Cơ sở đào tạo tại Tp. HCM

307A, Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: 028.6261.0411 |09.6261.0411

Email: enquiries.hcm@teg.edu.vn

Xem thêm