26

Th11

Trường Đại học Northampton (Anh)

AT_admin | 26 Tháng Mười Một, 2020
Đại học Northampton (Anh)

Đại học Northampton (Anh) được thành lập năm 1924, là trường đại học năng động và hiện đại, cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm Đại học Northampton chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau.

Viện Quản trị Kinh doanh Đại học Northampton có danh tiếng lâu đời về giảng dạy xuất sắc và nổi tiếng toàn cầu về các môn kinh doanh như là Hành chính và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực và Quản trị Dịch vụ CNTT.

Đại học Northampton là một trong số ít trường đại học Anh Quốc được đánh giá với Tiêu chuẩn Giảng dạy mức cao nhất – Teaching Excellence Framework (TEF) Gold. Ngoài ra, trường được công nhận là:

  • Trường Đại học đáng giá nhất (Most Value Added) – Guardian University Guide
  • Trường Đại học tốt nhất về khởi nghiệp (Most Enterprising University) – Midlands Business Awards
  • Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế – National Student Survey
  • Số 1 Anh Quốc về tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (hơn 96%) – HESA

Các chương trình đào tạo của Đại học Northampton được triển khai tại Việt Nam nhằm mục đích mang lại các chương trình đào tạo chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với chi phí thấp nhất. Chương trình được triển khai trên cơ sở liên kết đào tạo với các trường đại học công lập hàng đầu tại Việt nam như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Tp.HCM – Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Ngoại thương, …

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình được triển khai tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM với các chuyên ngành:

Xem thêm