26

Th11

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore

AT_admin | 26 Tháng Mười Một, 2020
Trường cao đẳng quốc tế TEG

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG (TEG) được thành lập từ năm 1990 tại Singapore. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, TEG đã có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau, với mục tiêu cung cấp các chương trình giáo dục đại học giảng dạy bằng tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Các chương trình giáo dục đại học do TEG tổ chức có chất lượng học thuật cao, có nội dung đào tạo được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo cho sinh viên một trình độ mang tính thực tiễn và có tính ứng dụng cao để tăng cường và phát triển nghề nghiệp chuyên môn.

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG được Tổ chức Giáo Dục & Khảo Thí Anh Quốc Edexcel lựa chọn là đối tác chính thức cung cấp chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh (BTEC Higher National Diploma). Trong năm 2009, TEG đã được Tổ chức Edexcel xếp hạng ”Chất lượng Tốt nhất – Excellent Quality”.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Quốc tế TEG cũng được Trường Đại Học Northampton ,Vương Quốc Anh công nhận là đối tác chính thức cung cấp Các chương trình đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sỹ Đại Học Northampton tại Singapore, Myanmar, và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Quốc tế TEG hợp tác với các trường đại học có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo  tại Việt Nam như Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng Hà Nội, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh để thực hiện các chương trình đào tạo Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh.

Xem thêm