27

Th11

Thủ tục nhập học

AT_admin | 27 Tháng Mười Một, 2020

Điều kiện nhập học:

 1. Chương trình Cử Nhân:
 • Từ 17 tuổi trở lên.
 • Tốt nghiệp Phổ thông Trung học hoặc tương đương.
 • Có sức khỏe, đạo đức tốt.

Riêng các đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường Cao đẳng, THCN có thể tham gia vào Hệ hoàn chỉnh Đại học.

 1. Chương trình Thạc sỹ MBA:
 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam
 • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
 • Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

(Nếu chưa có chứng chỉ Tiếng Anh, học viên phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường).

 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc (không bắt buộc).

 Hồ sơ đăng ký:

Quy trình đăng ký:

Học viên có thể tìm hiểu thông tin về Chương trình  Đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ của Trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh qua email info@northampton.edu.vn,  điện thoại trực tiếp (028 6261 0411), hoặc website: www.northampton.edu.vn.

Học viên có nhu cầu theo học sẽ được đón tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh của trường. Các Tư vấn viên sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về trường, chương trình học và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên.

Nếu đồng ý theo học, học viên theo sẽ tiến hành các thủ tục ghi danh theo các bước sau:

 1. Nộp Đơn Đăng ký nhập học: Học viên nhận mẫu Đơn Đăng ký nhập học tại Trường hoặc tải về từ website, điều đầy đủ thông tin cần thiết và gửi về Bộ phận Tuyển sinh của Trường.
 2. Kiểm tra trình độ tiếng Anh: Sau khi nhận được Đơn Đăng ký nhập học, Bộ phận Tuyển sinh của Trường sẽ thông báo lịch làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào đối với học viên chưa có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS. Học viên sẽ tiến hành thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào theo lịch đăng ký.
 3. Hoàn tất bộ hồ sơ nhập học: Học viên bổ sung tất cả các giấy tờ cần thiết theo quy định và nộp về Bộ phận Tuyển sinh của Trường.
 4. Thư mời nhập học: Thư mời nhập học sẽ được gửi về cho từng học viên được chấp nhận vào chương trình kèm theo Giấy báo học phí.
 5. Đóng học phí: Học viên thực hiện việc đóng học phí theo thông báo trước ngày quy định
 6. Nhập học: Trước khi bắt đầu khóa học, mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, thời khóa biểu, sổ tay học tập, tài liệu cũng sẽ được gởi tới học viên. Học viên cũng sẽ tham gia vào Buổi Nhập môn trước khi bước vào Chương trình chính khóa.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *