16

Th5

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP

admin | 16 Tháng Năm, 2022

Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp, Ngày Mở (Open Day) lần thứ 15 năm 2022 của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh vừa được tổ chức vào ngày 15/05/202 vừa qua.

Sự kiện Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp này được tổ chức hàng năm nhằm mục đích cung cấp cho các phụ huynh và học sinh tất cả các thông tin về tuyển sinh đại học, hướng nghiệp và trải nghiệm từng ngành học của Trường tại tất cả các Khoa của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến với Sự kiện Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2022 này, các bạn học sinh được hòa mình vào và trực tiếp khám phá, cảm nhận các hoạt động sôi nổi, bổ ích đến từ các Khoa, Câu lạc bộ, Đội – Nhóm cùng các cuộc thi học thuật về STEM, mang đến cho các bạn không gian được thỏa sức đam mê, sáng tạo.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan đến công tác tuyển sinh Đại học năm 2022 nói chung, và của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, đặc biệt là các ngành mới.

Sự kiện Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm nay đã chào đón hơn 6,000 học sinh từ 80 trường THPT đến tham quan, hướng nghiệp tại khuôn viên trường.

Tại Sự kiện thường niên này, Khoa Đào tạo Quốc tế (Faculty of International Education) cung cấp thông tin giới thiệu về 18 chương trình liên kết đào tạo với các trường nước ngoài ở Anh, Mỹ, Úc và Hàn Quốc và 13 chương trình Chất lượng cao dạy bằng tiếng Anh tại Khoa.

Tham gia Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp với nhiều nội dung tư vấn chuyên sâu, các chương trình đào tạo của Trường Đại học Northampton (Anh Quốc) sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về các ngành nghề mình sẽ chọn và muốn chọn cho tương lai sau này.

Chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ chọn đúng ngành nghề của mình, và sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp đạt nhiều thành công nhé. Các chương trình đào tạo của Trường Đại học Northampton (Anh Quốc) luôn chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh siêu dễ thương dành cho các bạn để khép lại một ngày nhiều ý nghĩa nhé!

Xem thêm