29

Th12

“Ngày hội thông tin” – Open Day

admin | 29 Tháng Mười Hai, 2020

Covid 19 đã thay đổi mọi thói quen mà chúng ta từng biết, mọi người giữ khoảng cách trong xã hội, những chính sách hạn chế du lịch và lượt bỏ các hoạt động giải trí không cần thiết. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp ở các nước, cho nên việc học của các bạn sinh viên cũng gặp khó khăn không kém, các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học đã và đang chuyển sang hình thức học từ xa qua online. Riêng các cá nhân đang tìm kiếm một ngôi trường phù hợp để tham gia học tập và phát triển các kĩ năng cần thiết để khai phá bản thân và xây dựng tương lai thì đang gặp trở ngại do không thể đến tham dự trực tiếp và tư vấn tại trường, cũng như trải nghiệm môi trường học cùng với cơ sở vật chất tại trường.

Vì vậy, cách tốt nhất để hiểu thêm thông tin về Trường Đại học Northampton chính là “Ngày Hội Thông Tin”-Open Day được tổ chức online. Các bạn có thể tham gia với chúng tôi thông qua hình thức đăng kí online. Tôi chắc rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và khác thường thông qua virtual tour, các video học thuật theo yêu cầu và bên cạnh đó khám phá tại sao theo học ở đây có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Trong Ngày hội Thông tin Trực tuyến này, chúng tôi sẽ tổ chức một số sự kiện và các buổi trò chuyện online, chat trực tiếp với đại diện các môn học và đội ngũ hỗ trợ sinh viên. Bạn có thể có được góc nhìn rõ nét về đời sống sinh viên tại Đại học Northamption và được giải đáp mọi thắc mắc từ nhà của mình mà không phải đi đâu xa.

Sự kiện Open Day của Trường Đại học Northampton sẽ được diễn ra vào thứ 7 ngày 9 tháng 1 này theo giờ Anh Quốc, đừng quên đăng kí tham gia và theo dõi những sự kiện sắp tới của chúng tôi ở Website bằng cách lưu trang này hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật những sư kiên mới nhất nhé.

Đừng quên giữ gìn sức khoẻ an toàn và chúc mừng năm mới !

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *