Trong năm thứ nhất của chương trình, sinh viên được học các môn tiếng Anh và các môn cơ sở. Đây là giai đoạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trong giao tiếp, học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Các kỹ năng cần thiết để học tập trong môi trường áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, cải thiện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Nội dung chương trình

Tên môn học

Thời lượng

Anh ngữ tổng quát – Cấp độ 1 Anh ngữ tổng quát – Cấp độ 3
Anh ngữ tổng quát – Cấp độ 2 Anh ngữ tổng quát – Cấp độ 4
Xác xuất thống kê Nguyên lý Kế toán

Sinh viên có thể rút ngắn chương trình năm thứ nhất này tùy theo kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào.Chương trình Anh ngữ này được thiết kế đặc biệt, giúp đỡ các sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cho mục đích học tập ở bậc đại học.

Chương trình tiếng Anh bao gồm 2 phần: Anh ngữ Tổng quát (General English) và Anh ngữ Học thuật (Academic English) với nhiều cấp độ. Tuỳ thuộc vào kết quả kiểm tra xếp lớp (Placement Test), sinh viên sẽ được sắp xếp vào cấp độ học phù hợp với trình độ của mình.

Các sinh viên sẽ dành nhiều thời gian thực hành khả năng Anh ngữ và nói chuyện với những học viên khác. Đội ngũ giáo viên, là người bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. sẽ lắng nghe, sửa lỗi, xây dựng sự tự tin, đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cách thực hành để có thể tiến bộ nhanh chóng.

Cuối mỗi cấp độ sẽ có bài kiểm tra cuối khoá. Nếu kết quả kiểm tra, việc hoàn thành bài tập và tham gia các buổi học trên lớp đạt yêu cầu, bạn sẽ được chuyển tiếp lên cấp độ tiếp theo. Nhà trường sẽ thường xuyên theo dõi việc học tập và rèn luyện để đảm bảo sự tiến bộ của sinh viên.

 

Sau khi hoàn thành năm thứ nhất, sinh viên có thể phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo, đồng thời nâng cao khả năng và kỹ thuật làm bài thi hiệu quả.

Hoàn thành năm thứ nhất, sinh viên nhận được:

  • Chứng chỉ Quốc gia về Tin học – Trình độ A
  • Chứng chỉ tiếng Anh, cấp độ 4 (TEG English Language Level IV Certificate) do Trường Cao đẳng Quốc tế TEG, Singapore cấp. Văn bằng này có giá trị tương đương với Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.