Học viện TMC Academy Singapore

Th11

Học viện TMC Academy Singapore

AT_admin | 26 Tháng Mười Một, 2020

Học viện TMC Academy (Singapore)

Học viện TMC Academy (Singapore) được thành lập từ 1981 là một trong những cơ sở giáo dục đại học uy tín, lâu đời nhất tại Singapore. TMC Academy chuyên cung cấp các khóa đào tạo bậc cao đẳng, đại học, và sau đại học trên cơ sở hợp tác với cái đối tác đào tạo uy tín trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ.

TMC Academy là một trong số 6 cơ sở sở giáo dục đại học được trao tặng Chứng nhận EduTrust 4-năm, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của trường. Chất lượng đào tạo tại Học viện TMC Academy còn được khẳng định với Chứng chỉ Quản lý Chất lượng quốc tế ISO 9001 cũng như Chứng chỉ Quản lý Chất lượng Giáo dục Quốc gia (Singapore Quality Class – SQC).

Với nhiều chuyên ngành đào tạo như Kinh doanh, Tài chính, Du lịch, CNTT, Truyền thông, Tâm lý học,… TMC đã và đang là sự lựa chọn của hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 36 quốc gia trên toàn thế giới.

TMC Academy Singapore được vinh dự trao tặng các giải thưởng như

• Trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành Du lịch và Khách sạn
    (Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism)
  • Trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành Tâm lý học