HỌC PHÍ ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG HẤP DẪN CÙNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

29

Th4

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG HẤP DẪN CÙNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

admin | 29 Tháng Tư, 2021

Ngoài việc lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp, vừa giúp phát triển kiến thức, kỹ năng vốn có của bản thân, cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, thì học phí cũng là một tiêu chí quan trọng cho việc lựa chọn trường hay chương trình học phù hợp nhất.

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là một trong những đơn vị tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh trong việc tổ chức triển khai các chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Từ năm 2006, Trung tâm đã triển khai hơn 20 chương trình đào tạo bậc Cử nhânThạc sỹ dưới hình thức liên kết đào tạo với các tổ chức giáo dục uy tín nước ngoài. Tiêu biểu trong số đó là Chương trình Cử nhân Quốc tế Trường Đại học Northampton, thuộc Top 50 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton được triển khai với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam cơ hội được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu, và đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi cao nhất từ các nhà tuyển dụng là các công ty, tập đoàn đa quốc gia nhưng với mức học phí cực kì ưu đãi nhất và nhiều hỗ trợ tài chính hiệu quả khác.

Với học phí đang được áp dụng, chỉ 298 triệu cho toàn bộ 4 năm chương trình đào tạo, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton đang được đánh giá là có mức chi phí thấp nhất so với các chương trình đào tạo quốc tế khác cùng hình thức và phương thức đang được triển khai tại khu vực phía nam và thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là Bảng so sánh học phí các chương trình liên kết quốc tế cũng như các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, … đang triển khai chương trình đào tạo tại Việt Nam.

Bảng so sánh học phí chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam (năm 2021)

Bảng so sánh học phí trên phần nào giúp cho các bạn học sinh cùng quý phụ huynh có cái nhìn rõ nét nhất về chi phí đào tạo của các trường, từ đó tiến hành cân nhắc vấn đề chi phí học tập phí dễ dàng, thuận lợi hơn, và cuối cùng đi đến quyết định lựa chọn phù hợp về giá trị bằng cấp, chất lượng chương trình học, và mức chi phí học tập hợp lí nhất.

Một yếu tố không thể không kể đến và luôn được mà các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm: đó là các Chính sách Học bổng hấp dẫn đang được áp dụng của chương trình. Trong năm học 2021 này, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton tiếp tục duy trì các chính sách học bổng cho nhiều đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

  • Học bổng Tuyển sinh (Merit-based Entrance Scholarship) có giá trị 50% học phí chương trình tiếng Anh, dành cho các thí sinh có kết quả học tập xuất sắc nhất, đăng ký xét tuyển đáp ứng với yêu cầu tuyển sinh của Chương trình.
  • Học bổng Thành tích Học tập Xuất sắc (Academic Excellence) với tổng giá trị lên đến 200,000,000 VND dành các sinh viên đang theo học Chương trình có kết quả học tập Xuất sắc
  • Học bổng Du học Anh Quốc (Overseas Study Scholarship) có giá trị lên đến 50% học phí du học dành các sinh viên đang theo học Chương trình với kết quả học tập Xuất sắc và có nguyện vọng chuyển tiếp du học Anh Quốc.

Thông tin chi tiết về các Chính sách Học bổng, tham khảo tại đây

Hãy chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất, đến với Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton, nơi những nỗ lực học tập của bạn được công nhận và tưởng thưởng một cách xứng đáng.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *