10

Th3

HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC VỚI ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

admin | 10 Tháng Ba, 2022

Đại học Northampton (Anh Quốc) được biết đến nhiều vì các hoạt động xã hội, vì cộng đồng cho một thế giới tốt đẹp hơn. Trong sứ mệnh và mục tiêu cao cả đó, Đại học Northampton bao năm qua đã trao tặng rất nhiều suất học bổng giá trị cho nhiều thế hệ sinh viên, trong số đó có không ít sinh viên Việt Nam. Kế thừa giá trị truyền thống đó, Đại học Northampton vừa thông báo về chính sách học bổng áp dụng trong năm học 2022-2023 tại Anh Quốc. Tất cả các  sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội giành cho mình những suất học bổng có giá trị như sau:

Học bổng Thành tích Học tập Xuất sắc (Academic Excellence) trị giá 50% học phí, dành cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp Đại học Northampton đạt loại Giỏi (First class). Học bổng này được cấp tự động cùng với Thư mời nhập học.

Học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam (Vietnam Scholarship) trị giá đến 50% học phí, dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng này được lựa chọn dựa trên việc xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn.

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế (International Scholarship) trị giá đến 30% dành cho tất cả các sinh viên quốc tế, dựa trên kết quả học tập. Học bổng này được cấp tự động cùng với Thư mời nhập học.

Với chính sách học bổng phóng khoáng, đầy ưu đãi như vậy, giấc mơ du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh Quốc càng gần với tầm tay các bạn trẻ Việt Nam hơn bao giờ hết. Riêng đối với các bạn sinh viên tham gia các Chương trình liên kết đào tạo của Đại học Northampton tại Việt Nam, hầu như có thể đảm bảo cho mình một suất học bổng du học Anh Quốc có giá trị, tùy theo kết quả học tập của mình. Điều này cũng phần nào thể hiện sự tri ân của nhà trường đối với sự quan tâm, tin tưởng vào việc chất lượng đào tạo của Trường đồng thời cũng là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình học tập.

Đại học Northampton đến từ nền giáo dục hàng đầu thế giới Anh Quốc, một tên tuổi khá quen thuộc với các bạn trẻ, giới du học sinh Việt Nam, là trường đại học công lập nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc với chất lượng được xếp vào hạng Xuất sắc (TEF Gold) và luôn nằm trong danh sách các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất của năm (Business School of the Year). Ngoài ra, trường còn vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Trường đại học đáng giá nhất (Most Value-Added university), Đại học tốt nhất về Khởi nghiệp (Most Enterprising University), Đại học có tỷ lệ việc làm cao nhất (Best University for Employability), ….

Chọn lựa du học Anh Quốc với Đại học Northampton luôn là một quyết định đúng đắn.

Xem thêm