Chương trình đã tạo cho tôi cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Anh và phát triển các mối quan hệ công việc cũng như thực hành các nội dung kiến thức được học. Các bài học về marketing, tài chính, hành vi tổ chức, … luôn được thường xuyên vận dụng trong thực tiễn công việc, giúp tôi phát triển tốt năng lực chuyên môn. Bài học quan trọng mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất là cách thức thu phục nhân tâm để có thể hợp tác, phối hợp với tất cả mọi người trong tương lai. Điều này sẽ làm giàu thêm hành trang cho bản thân mình với những kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích.

Trần Thị Thu Hải / Chuyên viên Phát triển Kinh doanh Stunited

Ngoài việc trang bị cho tôi những kiến thức hữu ích, chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Northampton còn thực sự giúp tôi hoàn thiện và phát triển bản thân con người mình. Tôi không bao giờ cảm thấy đơn độc mà luôn được vây quan bởi những con người nhiệt tình và đáng kính luôn sẵn lòng hỗ trợ tôi trong bất kể công việc gì. Trường Đại học Northampton thực sự là nơi tuyệt vời nhất cho tôi học hỏi những kiến thức mới, nuôi dưỡng & theo đuổi những mơ ước nghề nghiệp, tạo dựng cơ hội phát triển sự nghiệp và giúp tôi trở thành như con người tôi như bây giờ.

Tuấn Nguyễn / Chuyên viên Marketing Ogilvy

Tôi quyết định lựa chọn chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Northampton với nhiều lý do thuyết phục. Thứ nhất, Đại học Northampton nằm trong số ít các trường Đại học Anh Quốc được đánh giá với Khung Đào tạo Xuất sắc (Teaching Excellent Framework – TEF Gold). Kế đến, trường thường xuyên dành các suất học bổng hấp dẫn cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Và điều đặc biệt nữa chính là sự hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả từ phía nhà trường, nhất là cho các sinh viên quốc tế. Nếu có từ nào để mô tả, giới thiệu về Trường Đại học Northampton cho các bạn sinh viên mới, thì đó là: Tương lai chính là đây – The Future is Here.

Mah Noor Syed / Sinh viên khóa 2019/2020

Chương trình học đã giúp phát triển con người tôi rất nhiều. Những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết gặt hái được từ chương trình rất hữu ích cho tôi trong việc giao tiếp ở môi trường đa văn hóa, khả năng thích ứng với những nhu cầu kinh doanh khác biệt, cũng như việc hoạt động nhóm với nhiều công việc đa dạng khác nhau. Tấm bằng về Quản trị Kinh doanh sẽ giúp cho bất kỳ ai làm tốt các công việc kể trên. Tôi luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, quý báu từ đội ngũ nhân viên nhà trường, luôn luôn sẵn sang mỗi khi tôi cần đến. Tôi cảm thấy khó có thể bày tỏ hết sự cảm kích của mình về cơ hội tuyệt vời của mình cũng như những ký ức đẹp đẽ tại trường.

Paola Bethmage / Giám đốc chương trình giáo dục Foundation of Goodness

Trường Đại học là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng, Đại học Northampton còn tạo ra cho tôi cơ hội để áp dụng lí thuyết học vào thực tế. Trường Đại học Northampton đưa sinh viên tham gia vào môi trường kinh doanh thực tế, với một số môn học bắt buộc sinh viên phải áp dụng trực tiếp vào khách hàng cụ thể. Trong suốt quá trình học tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình, quý báu từ đội ngũ giảng viên nhà trường. Nếu trong tương lai tôi cần phải học lên nữa, thì chắn chắn rằng Đại học Northampton sẽ là sự lựa chọn của tôi.

Penni Stanton / Cử nhân chuyên ngành Quản trị Marketing

Đại học Northampton là nơi giúp tôi định hướng rõ được nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Ngoài ra, tôi còn nhận được một vinh dự to lớn khi được tham gia vào một trong những gương mặt đại diện của Đại học Northampton, đây là một sự kiện truyền cảm hứng cho mọi người và không những thế nó còn một niềm tự hào đối với ba mẹ tôi.Tất nhiên, Trường Đại học Northampton cũng là sự lựa chọn của em trai sinh đôi và em gái của tôi hiện đang trong quá trình hoàn thành chương trình năm cuối tại Đại học Northampton.

Jeet Savani / Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh