Chương trình Cử nhân Quốc tế
Đại học Northampton, Anh Quốc

Đại học Northampton, thành lập từ năm 1924, là trường đại học công lập năng động và hiện đại hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường có danh tiếng lâu đời về cung cấp các khóa đào tạo đại học chất lượng cao, cũng như chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau.

Tại Việt Nam, Đại học Northampton, Anh Quốc phối hợp với các đối tác triển khai các chương trình đào tạo nhằm mục đích mang lại cơ hội cho các sinh viên, học sinh Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ, hiện đại, đạt bằng cấp, chứng chỉ quốc tế với chi phí thấp nhất.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton, Anh Quốc được triển khai trên cơ sở liên kết đào tạo với các trường đại học công lập hàng đầu tại Việt nam như: Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Đà Nẵng, …

Chương trình được thực hiện qua 3 giai đoạn, theo tiêu chuẩn và chất lượng Đại học Northampton, Anh Quốc.

Năm

Chương trình học

Bằng cấp

1 Chương trình Anh ngữ Học thuật

Chứng chỉ Anh ngữ TEG Level IV

(tương đương IELTS 6.0)

2 & 3 Chương trình Cao đẳng Quốc tế TMC

Bằng Cao đẳng Quốc tế TMC

(TMC Higher Diploma in Bussiness)

4 Chương trình Cử nhân ĐH Northampton

Bằng Cử nhân Đại Học Northampton

(BA (Hons) Degree in Bussiness Management

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình học tập, tài liệu tham khảo được cập nhật thường xuyên. Chương trình giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và chú trọng thực hành. Sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện để tiếp thu bài giảng, nâng cao kỹ năng một cách hiệu quả nhất.
Chương trình được giảng dạy theo phương pháp tích lũy tín chỉ môn học. Chỉ cần hội đủ các môn học cần thiết, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp tương ứng. Đồng thời, điều này cho phép sinh viên có thể  tham gia chương trình vào nhiều thời điểm trong năm.

Các phương pháp giảng dạy được chọn lọc và thiết kế kỹ lưỡng nhằm cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản về kinh doanh và quản lý. Đồng thời, chương trình cung cấp những kỹ năng thiết thực cho công việc dựa trên những bài tập, dự án, tình huống thực tế nhằm đảm bảo cho sự thành công của sinh viên trong môi trường kinh doanh, tài chính quốc tế, tạo nền tảng vững chắc để theo đuổi các bậc học cao hơn trong tương lai. Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các chương trình giao lưu với bạn bè quốc tế.

Đội ngũ giáo viên gồm các giảng viên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Trường Đại học Northampton và các chuyên gia quốc tế tận tâm giàu kinh nghiệm. Các giảng viên Việt Nam đều tốt nghiệp bậc Thạc sỹ trở lên tại các trường đại học nước ngoài và được phê chuẩn bởi Trường Đại học Northampton.

Trang thiết bị hiện đại như phòng học tiêu chuẩn quốc tế (máy lạnh, máy chiếu LCD, …), thư viện, phòng  multimedia lab, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, đảm bảo các điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo này.

Hoàn tất toàn bộ chương trình, sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp đại học do University of Northampton, Anh Quốc cấp. Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân sinh viên có thể học tiếp bậc thạc sĩ tại trường hoặc các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada hoặc làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, cũng như làm việc cho các công ty, tập đoàn kinh tế – công nghiệp – giải trí Việt Nam và nước ngoài.

Với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tại trường chúng tôi cùng với đà phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, sinh viên sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn về sự thăng tiến trong sự nghiệp tại các thành phố lớn của Việt Nam và nước ngoài.