CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC NORTHAMPTON VIỆT NAM

Trong thời đại hiện nay, tri thức ngày càng trở thành một nhân tố cực kỳ quan trọng. Theo đó việc lựa chọn theo học các chương trình liên kết quốc tế (du học tại chỗ) ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn. Thống kê  năm 2019 cho thấy cả nước hiện có gần 550 chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài giữa 85 cơ sở giáo dục ĐH Việt Nam và 258 cơ sở giáo dục nước ngoài thuộc 34 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chương trình Cử nhân quốc tế Đại học Northampton được phê chuẩn bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Logistics, Tài Chính, Nhà hàng Khách sạn. Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh trong vòng 4 năm liên tục.

Các chương trình liên kết đào tạo này có mục đích cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng thể về môi trường kinh doanh. Sinh viên được làm quen với các kỹ năng cần thiết để đạt được hiệu quả kinh doanh, và sẽ được giao những nhiệm vụ kinh doanh thực tế. Trọng tâm của các môn học chính là sự ứng dụng kiến thức, kỹ năng, và hiểu biết, sử dụng các kỹ năng phân tích; khả năng ứng dụng và đánh giá các lý luận, nguyên lý, lý thuyết và thực hành; hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực học tập; và tính độc lập trong việc đặt câu hỏi và phân tích có tính hệ thống.

Các chương trình liên kết đào tạo được thực hiện dựa trên sự kết hợp các bài giảng, các buổi học với giảng viên, và các buổi thảo luận, trong đó các bài giảng có vai trò trọng tâm trong chiến lược giảng dạy. Các bài tập tình huống đóng vai trò quan trọng, và được thực hiện ở nhiều mô-đun, đây là phương pháp đánh giá rất hiệu quả. Giảng viên sẽ đưa ra những tình huống trong môi trường kinh doanh thực tế, và yêu cầu sinh viên phân tích để đưa ra các giải pháp. Các bài tập tình huống có thể được thực hiện trên giấy hoặc thuyết trình.

Sinh viên phải luôn có trách nhiệm cao đối với việc học tập của mình trong toàn bộ khóa học.

Với cách tiếp cận “lấy sinh viên làm trọng tâm”, chương trình sử dụng các chiến lược giảng dạy đặc biệt, các bài tập tình huống, bài tập thực hành cùng với việc sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy phù hợp. Hoàn tất 4 năm chương trình, sinh viên được nhận bằng Cử nhân đại học Northampton (Anh Quốc).

Chúc các bạn thành công.

Chuyên ngành đào tạo:

  1. Quản trị kinh doanh
  2. Logistics – Tài chính Thương mại
  3. Quản trị Nhà hàng Khách sạn
  4. Quản trị Marketing
  5. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh