10

Th8

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON HỖ TRỢ MẠNH MẼ CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TRONG VÙNG

admin | 10 Tháng Tám, 2022

Hướng tới mục tiêu phục hồi kinh tế sau đại dịch, Đại học Northampton (Anh Quốc) đã tiến hành hàng hoạt các hoạt động rộng rãi và hiệu quả hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp mới thành lập tại vùng Northamptonshire, Anh Quốc

Các chuyên gia hàng đầu từ Đại học Northampton đã tham gia tư vấn, đánh giá tình hình hoạt động, phân tích các cơ hội và thách thức đến từ đại dịch covid-19 cũng như đóng góp ý kiến xây dựng các kế hoạch phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp. Hàng trăm buổi hội thảo, tập huấn và các hoạt động hỗ trợ khác được thực hiện đem đến các giải pháp, lợi ích thiết thực giúp đỡ các doanh nghiệp hồi phục sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid-19. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn nhận được khoản hỗ trợ trị giá GBP 3.000 từ Ngân sách của chính phủ Anh Quốc dành cho việc hồi phục và phát triển kinh tế sau đại dịch.

Julie Tebbutt, Giám đốc phụ trách hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp của Đại học Northampton, chia sẻ: “Bước vào năm mới 2022 này cũng là một khởi đầu mới, tràn đầy vận hội cho các doanh nghiệp. Họ vừa phải trải qua một năm đầy khốn khó vì đại dịch covid-19, nhưng ánh sáng cuối đường hầm ngày càng rõ nét. Chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức cho quá trình hồi phục ấy.

Đại học Northampton (Anh Quốc) được vinh danh bởi Cộng đồng Doanh nghiệp vùng Midlands, Anh Quốc là Đại học tốt nhất dành cho Khởi nghiệp –  Most Enterprising University.

Xem thêm