ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “ĐẠI HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT”

27

Th4

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “ĐẠI HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT”

admin | 27 Tháng Tư, 2021

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chúng ta ai cũng muốn mình là người tiêu dùng thông thái. Khi quyết định trở thành một người sinh viên, điều đó đồng nghĩa với việc phải dành một khoản tiền không hề nhỏ và khoảng thời gian 4 năm dài để rèn luyện các kỹ năng và học hỏi các kiến thức để chuẩn bị cho một trang mới cho cuộc sống của bản thân. Và chắc hẳn chúng ta sẽ tự đặt ra câu hỏi cho chính bản thân mình rằng với số tiền và công sức bỏ ra to lớn đến như vậy thì sự lựa chọn môi trường học tập nào là tốt nhất để gửi gắm bản thân. Trong hoàn cảnh đó, việc đánh giá và công nhận chất lượng đào tạo của các cơ quan chính phủ có uy tín sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy cho các quyết định lựa chọn. Trong số đó, Bảng xếp hạng chất lượng đào tạo (Teaching Excellent Framework – TEF) các trường đại học Anh Quốc là một tiêu chuẩn quan trọng.

Anh Quốc sở hữu một hệ thống giáo dục lâu đời và tất nhiên một điều rằng họ có những tiêu chuẩn về chất lượng, yêu cầu giảng dạy mà các trường đại học bắt buộc phải đạt được. Bảng xếp hạng chất lượng đào tạo, được lập ra bởi chính phủ Anh Quốc là một hệ thống đánh giá khắt khe và được xem như là cấp bậc đo lường cao nhất về chất lượng giảng dạy của các trường Đại học tại Anh Quốc. Tiêu chuẩn này được đưa ra dựa trên kết quả khảo sát, đánh giá độc lập, khách quan của đội ngũ các chuyên gia, giới học thuật, hội sinh viên và cộng đồng doanh nhân. Các tiêu chí đánh giá bao gồm:

  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hay tiếp tục chương trình cao học
  • Nhận xét và phản hồi của giảng viên
  • Trải nghiệm cá nhân của sinh viên
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên
  • Sự hỗ trợ từ trường trong công tác nghiên cứu, các học bổng, thực hành, đặc biệt là đóng góp vào giá trị của cộng đồng và xã hôi.

và nhằm mục đích đảm bảo nhu cầu về một môi trường học lý tưởng và sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Trường Đại học Northampton là một trong số rất ít trường Đại học tại Anh Quốc được trao tặng danh hiệu “Vàng” – cấp bậc cao nhất về chất lượng giảng dạy trong hệ thống giáo dục Anh Quốc hiện nay. Báo cáo kết quả đánh giá chất lượng cũng cho thấy:” Trường Đại học Northampton đã truyền tải được sự nhất quán và ưu việt của chương trình giảng dậy, phương pháp học và cùng đó là được chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây được xem là minh chứng cho chất lượng đào tạo tốt nhất ở UK

Sự công nhận bởi chính phủ Anh Quốc, cũng là một lời khẳng định rằng trường Đại học Northampton là nơi có chất lượng đào tạo, giảng dạy tuyệt vời, có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của sinh viên mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Ngoài ra, thật là vinh dự khi trường Đại học Northampton còn được vinh danh là một trong những người dẫn đầu trong việc xây dựng môi trường học tập lý tưởng và có những đóng góp liên tục cho lợi ích xã hội và cộng đồng. Chúng tôi có thể là một trong những ngôi trường còn non trẻ tại Anh Quốc, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ là người dẫn dầu.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *