04

Th4

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON BẦU CHỌN TÂN HIỆU TRƯỞNG

admin | 4 Tháng Tư, 2022

Đại học Northampton chính thức thông báo Giáo sư Anne-Marie Kilday được bổ nhiệm là Hiệu trưởng mới của Trường, kể từ ngày 01-08-2022

Giáo sư Anne-Marie Kilday sẽ kế nhiệm Giáo sư Nick Petford, người đang nắm giữ chức Hiệu Trưởng và Giám đốc Điều hành Trường trong suốt 12 năm qua, và sẽ về hưu trong mùa hè năm nay.

Với vai trò Hiệu trưởng, Giáo sư Anne-Marie Kilday sẽ dẫn dắt và thực thi những kế hoạch phát triển của Trường, đồng thời thúc đẩy những sáng tạo mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống thông qua quá trình học tập và nghiên cứu.

Giáo sư Anne-Marie Kilday là nhà giáo có bề dày kinh nghiệm tại nhiều Trường đại học của Anh Quốc như University of Strathclyde, University of Glasgow, Oxford Brookes University, trước khi nắm giữ vị trí Phó Hiệu trưởng Đại học Northampton, phụ trách công tác sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Giáo sư Anne-Marie Kilday xúc động bày tỏ sự tự hào và hãnh diện khi được vinh dự trao cho trọng trách to lớn này, và bà đã luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức cũng như cơ hội trong chặng đường sắp tới.

Ngài Mark Mulcahey, Chủ tịch Hội đồng Trường, phát biểu: “ Thông qua một quá trình xét duyệt toàn diện và chặt chẽ, chúng tôi hân hạnh thông báo việc bầu chọn Giáo sư Anne-Marie Kilday làm tân Hiệu trường, người sẽ dẫn dắt theo định hướng và sứ mệnh của Trường. Trogng dịp này, tôi cũng xin được tri ân Giáo sư Nick Petford, nhà lãnh đạo đã mang đến những thay đổi mang tính đột phá, cách mạng trong sự nghiệp giáo dục.”

Giáo sư Nick Petford chia sẻ niềm vinh dự được phụng sư cho Đại học Northampton ở vị trí Hiệu trưởng. Ông cũng chúc cho Giáo sư Anne-Marie Kilday cùng tập thể giảng viên, sinh viên của Trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm