31

Th8

CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TẠI TRUNG TÂM SAIGON CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

admin | 31 Tháng Tám, 2022

Vào ngày 29/08/2022 vừa qua, Chương trình Cử nhân Anh quốc do Đại học Northampton cấp bằng chính thức đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo mới tại tòa nhà Saigon Pavillon số 53 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở đào tạo mới có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với các tiện ích hiện đại được trang bị mới hoàn toàn đáp ứng nhu cầu người học trong kỷ nguyên 4.0 này. Cùng với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tận tình, chu đáo, nhà trường hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như hứng khởi mới cho các bạn sinh viên để có được kết quả học tập tốt và hiệu quả nhất.

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, Chương trình Cử nhân Anh quốc do Đại học Northampton cấp bằng đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đang là một trong những chương trình liên kết đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại như phòng học tiêu chuẩn quốc tế (máy lạnh, màn hình LED, …), thư viện, phòng multimedia lab, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, đảm bảo các điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo này.

Chương trình Cử nhân Anh quốc do Đại học Northampton cấp bằng tại Việt Nam trong năm 2022 tuyển sinh 100 chỉ tiêu với các chuyên ngành: Logistics – Tài chính Thương mại; Quản trị Kinh doanhQuản trị Nhà hàng – Khách sạn;  Quản trị Marketing. Chương trình được giảng dạy theo tiêu chuẩn  giáo dục Anh, sinh viên sẽ được học trực tiếp vào các môn chuyên ngành sau khi hoàn tất tiếng anh, các bạn sẽ không phải học các môn học đại cương như chương trình đào tạo của các trường đại học trong nước. Điều này giúp sinh tiết kiệm được thời gian học tập cũng như tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Xem thêm