Hoàn tất chương trình đào tạo của ĐH Northampton tại Viêt Nam, bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, hiểu biết cơ bản về ngành nghề, sinh viên còn được nâng cao các kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm. Đây là những yếu tố quan trọng giúp sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Việc sử dụng 100% tiếng Anh giảng dạy giúp sinh viên hoàn toàn tự tin trong đọc hiểu, giao tiếp tiếng Anh với tất cả mọi người. Vượt qua rào cản ngôn ngữ, sinh viên có thêm nhiều cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Trong quá trình học, các sinh viên được tham quan các công ty, nhà máy giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về môi trường kinh doanh. Các chuyên gia, các nhà kinh tế và cả các quản lý cao cấp của các công ty lớn cũng được mời nói chuyện định kỳ với sinh viên để truyền đạt những kiến thức thực tế.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia “ Ngày hội việc làm” được tổ chức thường niên tại trường nhằm giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trong suốt hơn 14 năm thực hiện và triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế, Trung tâm Hợp tác và Đào tạo Quốc tế đã đào tạo và tốt nghiệp hơn 1,000 sinh viên của ĐH Northampton (Anh). Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ngay sau khi ra trường, và phần lớn làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Các nhà tuyển dụng tiêu biểu: