05

Th8

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ANH QUỐC TUYỂN SINH KHÓA THÁNG 10/2021 VỚI ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 16 ĐIỂM

admin | 5 Tháng Tám, 2021

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế Đại học Northampton, Anh Quốc tuyển sinh niên khóa 2021-2022, kỳ nhập học vào tháng 10/2021 với 150 chỉ tiêu cho các chuyên ngành:

  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản lý Nhà hàng Khách sạn (Đại học Nothampton cấp bằng)
  • Logistics – Tài chính Thương mại (Đại học Nothampton cấp bằng)

Năm 2021, trường áp dụng ba phương thức xét tuyển như sau:

  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 từ: 18.0 điểm trở lên với các khối A (Toán, Lý , Hóa); A1 (Toán, Lý, Anh văn); B (Toán, Hóa, Sinh); C (Văn – Sử – Địa); D1 (Toán, Văn, Anh văn);
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT từ 16.0 điểm trở lên.
  • Đạt điểm đầu vào 3 môn: Toán, Văn, Anh văn – kỳ thi Tuyển sinh riêng của Trường

Bên cạnh đó, trong kỳ tuyển sinh khóa 10/2020 này, Trường cũng dành rất nhiều suất học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí năm nhất dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt: điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình lớp 12 của 3 môn xét tuyển từ 24.0 điểm trở lên.

Cơ hội trải nghiệm chương trình đại học chuẩn quốc tế của nền giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam

Thí sinh trúng tuyển vào Northampton, sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuẩn Quốc tế ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thông phòng học được trang bị 100% máy lạnh, wifi mọi lúc mọi nơi, thư viện được thiết kế hiện đại với hàng trăm đầu sách cùng với hệ thông sách thư viên online giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm tư liệu khi học tập. Lớp học được thiết kế chuẩn Quốc tế với khoảng 25 – 30 sinh viên, đây là cơ sở tạo ra một môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt nhất các kỹ năng từ tư duy sáng tạo đến kỷ năng xử lý các tình huống trong thực tế.

Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh, cùng với hệ thống đào tạo theo chuẩn của Anh quốc, nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành kèm theo những chuyến thực tế tại các doanh nghiệp lớn. Sinh viên sẽ được học trực tiếp vào các môn chuyên ngành sau khi hoàn tất tiếng anh, các bạn sẽ không phải học các môn học đại cương như chương trình đào tạo của các trường đại học trong nước. Điều này giúp sinh tiết kiệm được thời gian học tập cũng như tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Điều khác biệt khi các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ khả năng sử dụng tiếng anh một cách lưu loát và kiến thức chuyên môn giỏi, sunh viên tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Ngoài ra sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân tại Đại học Northampton hoàn toàn có thể chuyển tiếp học tập tiếng tục tại các nền giáo dục khác như: Anh, Singapore, Úc, Thụy Sỹ, Mỹ…

Xem thêm