30

Th11

Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing

AT_admin | 30 Tháng Mười Một, 2020

Giới thiệu tổng quát

Marketing là một trong những hoạt động quan trọng của một doanh nghiệp hay tổ chức, đặc biệt cho việc tìm kiếm khách hàng, thị trường mới, khuyến trương thương hiệu, và đẩy mạnh doanh thu. Đa số các doanh nghiệp hay tổ chức đã bổ sung vị trí lãnh đạo bộ phận marketing (Chief Marketing Officer-CMO) vào Ban lãnh đạo cao nhất của mình.    

Các hoạt động marketing hiện đang đối diện với nhiều thách thức từ những tiến bộ về công nghệ, cạnh tranh gay gắt trên quy mô toàn cầu, cũng như nhu cầu và thị hiếu thay đổi liên tục của khách hàng. Trong bối cảnh đó, nhu cầu nhân sự có kiến thức và kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp về hoạt động marketing ngày càng gia tăng không chỉ ở trong nước và còn ở phạm vi khu vực và trên toàn thế giới.  

Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing được thiết kế nhằm cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn về hoạt động marketing đang được thực hiện thành công tại các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu thế giới.

Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing được đánh giá và cấp bằng bởi Đại học Northampton, Anh Quốc, nơi có nền giáo dục uy tín lâu đời hàng đầu thế giới. Tấm bằng quốc tế có giá trị toàn cầu sẽ là tấm vé quan trọng trên bước đường tạo lập sự nghiệp và tương lai.

Lộ trình học tập

Bằng cấp

Nội dung chương trình

Lịch khai giảng

Học phí/năm

Các lộ trình học tập & chuyển tiếp du học

Học phí

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn tất Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing, các sinh viên có thể tìm kiếm và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực marketing tại các vị trí như:

Chuyên viên Marketing,

Quản trị thương hiệu;

Marketing kỹ thuật số,

Chăm sóc khách hàng,

Quản ký truyền thông,

Quan hệ Công chúng,

Tổ chức sự kiện,

Nghiên cứu thị trường,

Phân tích dữ liệu,

Sáng tạo nội dung,

Thiết kế đồ họa,

Tư vấn bán hàng, …

 

Với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vai trò của Marketing càng trở nên quan trọng hơn. Do vậy, cơ hội việc làm của các sinh viên ngành này là rất lớn. Theo Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, ngành Marketing vẫn tiếp tục dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất. Dự báo trong vòng 5~10 năm tới, ngành Marketing có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, cần tới hơn 20.000 lao động mỗi năm. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cho ngành nghề này luôn vượt quá lượng cung của thị trường nhân lực.
Kết quả khảo sát thông số nhân lực trực tuyến Việt Nam cũng cho thấy, ngành Marketing vẫn tiếp tục dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất. Điều này hứa hẹn Marketing sẽ là chọn lựa ưu việt của nhiều bạn trẻ khi đứng trước vô số ngành học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý hiện nay.

 

“Tôi cảm thấy thoải mái và yêu thích môi trường học tập ấm áp và thân thiện tại đây, điều đã khiến cho tôi mau chóng làm quen và bắt nhịp với việc học tập của mình. Các giảng viên hết sức nhiệt tình và tận tâm đưa ra những lời khuyên chân thành và bổ ích. Tôi đã có cơ hội được kết bạn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới và học hỏi được nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khác nhau.”

Fadhilla Adzani – Cử nhân Cao đẳng Kinh doanh TMC Academy

“Khóa học này thật sự bổ ích và hiệu quả. Chương trình đào tạo và các môn học đã giúp tôi nâng cao kiến thức và hiểu biết làm vững tin hơn vào tương lai sự nghiệp.”

Oleg Gert – Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Đại học Norhampton

“Tôi đặc biệt yêu thích bầu không khí thân thiện, ấm áp của môi trường học tập tại đây. Khóa học này đã giúp tôi chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho tương lai sự nghiệp sau này, hoàn thành ước mơ trở thành lãnh đạo doanh nghiệp. Khóa học và đội ngũ giảng viên thật sự tuyệt vời. Tôi có được mọi thứ hoàn toàn như mong đợi của mình, từ ngày đầu cho đến khi kết thúc”

Xem thêm