27

Th11

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh

AT_admin | 27 Tháng Mười Một, 2020

Giới thiệu tổng quát

Quản trị Kinh doanh là một khái niệm tổng quát liên quan đến hai lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh. Năng lực quản trị sẽ giúp bạn quản lý tốt tất cả các vấn đề ở nhiều cấp độ liên quan đến, bản thân, con người và tổ chức. Khả năng kinh doanh sẽ giúp cho bạn xử lý tốt các vấn đề liên quan đến hoat động kinh doanh. Quản trị Kinh doanh luôn là một trong trong những chương trình đào tạo phổ biến nhất, cả trên thế giới lẫn tại Việt Nam. Thông thường, con số sinh viên lựa chọn các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực Quản trị Kinh doanh chiếm gần 1/3 tổng số sinh viên tham gia các chương trình đào tạo đại học.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Northampton (Anh) cũng được thiết kế, xây dựng chặt chẽ, kỹ lưỡng với những môn học chuẩn mực cơ bản, phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và chú trọng thực hành. nhằm cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản về kinh doanh và quản lý. Đồng thời, chương trình cung cấp những kỹ năng thiết thực cho công việc dựa trên những bài tập, dự án, tình huống thực tế nhằm đảm bảo cho sự thành công của sinh viên trong môi trường kinh doanh, tài chính quốc tế. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên vừa có nền tảng kiến thức toàn diện và vững chắc, vừa có cơ hội khám phá, vươn đến những chân trời không giới hạn; vừa có thể phát triển sự nghiệp trong môi trường kinh doanh toàn cầu, vừa có thể tự bản thân khởi nghiệp.

 

 

Bằng cấp 

 

Nội dung chương trình :

Lịch khải giảng :

 

Học phí / năm :

 

Các lộ trình học tập & chuyển tiếp du học

 

Học phí

 

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Northampton (Anh) sinh viên có thể học tiếp bậc thạc sĩ tại trường hoặc các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, cũng như làm việc cho các công ty, tập đoàn kinh tế – công nghiệp – giải trí Việt Nam và nước ngoài ở mọi cấp độ. Với đà phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, nhu cầu cần có những sinh viên có kiến thức và kỹ năng kinh doanh ngày càng nhiều.

Với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tại trường chúng tôi, sinh viên sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn về sự thăng tiến trong sự nghiệp tại các thành phố lớn của Việt Nam và nước ngoài.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *