28

Th11

Chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế

AT_admin | 28 Tháng Mười Một, 2020

Giới thiệu tổng quát

Du lịch – Khách sạn là ngành công nghiệp năng động và liên tục mở rộng, phát triển mạnh, bất chấp tình trạng suy thoái kinh tế trên toàn thế giới. Hơn 1 tỷ người đi dụ lịch mỗi năm trên thế giới tạo ra hơn 200 triệu việc làm, chiếm gần 10% tổng số lao động toàn cầu. Điều này dẫn đến nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực trình độ cao với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn trong nước và cả trên toàn thế giới.    

Chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, những kỹ năng thiết yếu đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu mang lại một lợi thế cạnh tranh to lớn cho các sinh viên, tạo ra cơ hội thành công.

Đặc biệt, chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế còn đem lại nhiều lộ trình học tập tại các quốc gia có nền công nghiệp Du lịch – Khách sạn nổi tiếng thế giới như Anh, Úc, Thụy Sỹ, Singapore. Đồng thời, các bạn sinh viên còn có cơ hội được thực tập và làm việc ngay tại các quốc gia này, tích lũy kinh nghiệm thực tế làm nền tảng cho các bước đường thành công sau này trong sự nghiệp.

Lộ trình học tập

Bằng cấp

 

Nội dung chương trình

Lịch khai giảng

Học phí/năm

Các lộ trình học tập & chuyển tiếp du học

Học phí

* Chương trình Cử nhân (năm cuối) tại SHMS – Thụy sỹ có bao gồm 6 tháng thực tập có hưởng lương (CHF 2,172 / tháng)

Cơ hội nghề nghiệp

Việc tốt nghiệp chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng.  mở. Đa số các tân cử nhân đã có ngay việc làm và thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau như

Quản lý các

Bộ phận Tiền sảnh (Front Office)

Bộ phận Vận hành (Operations)                     

Bộ phận Đặt phòng (Reservations)

Bộ phận Ẩm thực (F&B)

Bộ phận Hành chính Nhân sự (Administation)

Bộ phận Tài chính (Finance)

Trong các Khách sạn, Resort,

Nhà hàng, Khu ẩm thực

Các Điểm đến khu du lịch,

Các Hãng hàng không, Đại lý du lịch,

Viện bảo tàng, Di tích, Di sản văn hóa,

Tổ chức sự kiện,

Các cơ quan nhà nước trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Dự báo đến năm 2025, Việt Nam sẽ đón 32 triệu khách quốc tế, 110 triệu khách nội địa, do đó nhân lực du lịch sẽ phải đạt con số 4 triệu lao động trực tiếp. Theo Tổng cục Du lịch, mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động nhưng lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ khoảng 15 nghìn người/năm, trong đó chỉ hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Đây là một áp lực lớn đối với việc đào tạo nhân sự ngành du lịch nhà hàng khách sạn. 

Các đánh giá và nhận xét

“Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chương trình đào tạo này trang bị kiến thức toàn diện cho sinh viên đem đến không chỉ cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn và cả những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.”

David Chan – Tổng Thư ký Hiệp hội Pha chế và Thử rượu Singapore.

“Các sinh viên thực sự khóa học này trong một môi trường học tập thân thiện và tiện lợi với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và giàu kiến thức kinh nghiệm chuyên mộn.”

Ronnie Ho – Thành viên Danh dự Hiệp hội Quản lý Ẩm thực Singapore

Chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lý Du lịch/ Khách sạn Quốc tế có chất lượng đào tạo tốt với mức học phí hấp dẫn. Đội ngũ giảng viên thân thiện và giàu chuyên môn, mang lại nhiều cơ hội học tập và hoàn thiện bản thân cho các sinh viên. Thông qua chương trình này tôi đã thật sự khám phá được bản thân mình và điều này đã giúp tôi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Du lịch- Khách sạn “ 

Park So Yeon – Cử nhân chuyên ngành Quản lý Du lịch/ Khách sạn Quốc tế

Xem thêm