28

Th11

Chương trình Cử nhân Logistics và Tài chính Thương mại

AT_admin | 28 Tháng Mười Một, 2020

Giới thiệu tổng quát

Logistics là công việc đảm bảo hàng hóa được giao nhận, vận chuyển đến đúng nơi, đúng lúc và đúng nguyên hiện trạng. Hiện nay đây là ngành kinh tế có mức phát triển vũ bão, và do đó đang nhu cầu lớn đối với đội ngũ logistics chuyên nghiệp, hơn một triệu người trong thập kỷ tới, để vận hành trơn tru bộ máy của toàn bộ nền kinh tế.

Chương trình Cử nhân Logistics và Tài chính Thương mại sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp dịch vụ tiếp vận (Logistics) và chuỗi cung ứng (Supply chain) cũng như khả năng đánh giá, thẩm định các yếu tố kinh tế, chính trị, và tài chính có sức ảnh hưởng đến môi trường giao thương quốc tế.

Chương trình học này sẽ đưa bạn vào thế giới rộng mở và năng động của ngành tiếp vận và tài chính thương mại quốc tế, đồng thời rèn luyện bản thân ở cấp độ quản lý cho một tương lai sự nghiệp vững chắc.

Chương trình Cử nhân Logistics và Tài chính Thương mại được đánh giá và cấp bằng bởi Đại học Northampton, Anh Quốc, một trong những cái nôi và là cường quốc về hàng hải, vận tải cũng như thương mại, tài chính quốc tế. Tấm bằng quốc tế có giá trị toàn cầu sẽ là tấm vé quan trọng trên bước đường tạo lập sự nghiệp và tương lai.

Lộ trình học tập

Bằng cấp

Nội dung chương trình

Lịch khai giảng

Học phí/năm

Các lộ trình học tập & chuyển tiếp du học

Học phí

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn tất Chương trình Cử nhân Logistics và Tài chính Thương mại, các sinh viên có thể tìm kiếm và phát triển sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực: quản lý điều hành tiếp vận, quản lý chuỗi cung ứng, Điều phối dịch vụ vận tải, quản lý mua hàng, quản lý dự án, điều hành trung tâm phân phối, môi giới vận chuyển,…. cho các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

Các nhà tuyển dụng của chuyên ngành Logistics và Tài chính Thương mại có thể đến từ các hãng hàng không, đại lý vận tải, các công ty tàu biển, cảng biển, vận tải đa phương thức, văn phòng đại diện thương mại, công ty tài chính, đại lý phân phối hàng tiêu dùng, các nhà máy, hãng xưởng, xí nghiệp sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế trong và ngoài nước.

Nhận xét

“Tôi cảm thấy thoải mái và yêu thích môi trường học tập ấm áp và thân thiện tại đây, điều đã khiến cho tôi mau chóng làm quen và bắt nhịp với việc học tập của mình. Các giảng viên hết sức nhiệt tình và tận tâm đưa ra những lời khuyên chân thành và bổ ích. Tôi đã có cơ hội được kết bạn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới và học hỏi được nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khác nhau.”

Fadhilla Adzani – Cử nhân Cao đẳng Kinh doanh TMC Academy

“Khóa học này thật sự bổ ích và hiệu quả. Chương trình đào tạo và các môn học đã giúp tôi nâng cao kiến thức và hiểu biết làm vững tin hơn vào tương lai sự nghiệp.”

Oleg Gert – Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Đại học Norhampton

“Tôi đặc biệt yêu thích bầu không khí thân thiện, ấm áp của môi trường học tập tại đây. Khóa học này đã giúp tôi chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho tương lai sự nghiệp sau này, hoàn thành ước mơ trở thành lãnh đạo doanh nghiệp. Khóa học và đội ngũ giảng viên thật sự tuyệt vời. Tôi có được mọi thứ hoàn toàn như mong đợi của mình, từ ngày đầu cho đến khi kết thúc”

Xem thêm